BẤT ĐỘNG SẢN 2020: NHÀ ĐẦU TƯ SĂN LÙNG ĐẤT NỀN CẠNH KHU CÔNG NGHIỆP

BẤT ĐỘNG SẢN 2020: NHÀ ĐẦU TƯ SĂN LÙNG ĐẤT NỀN CẠNH KHU CÔNG NGHIỆP

Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung có lẽ là từ khoá đu tư được tìm kiếm nhiều nhất từ đu năm 2019 đến nay. Theo số liệu cập nhật mới nhất từ công ty Savills Việt Nam, chỉ trong nửa đu năm, cớc có 326 khu công nghiệp đã được thành lập, với tổng diện tích 95.500ha.

Cuộc chiến liên tục có những chuyển biến đã tạo tiềm năng lớn cho Việt Nam bùng nổ bất động sản công nghiệp. Khi bất động sản Khu công nghiệp trở thành xu thế, các phân khúc khác như nhà ph, đất nền,… cũng được lan toả tín hiệu tích cực. Do đó, những sản phẩm có pháp lý đy đủ với hạ tầng, tiện ích thu hút mạnh mẽ làn sóng đu tư.  

Đặc biệt, nhu cầu nhà ở cho lao đng và chuyên gia nước ngoài tại Thanh Hoá gia tăng khiến thị trường bất động sản quanh các khu công nghiệp tại đây cũng bt đu sôi động. 

Được quy hoạch trên diện tích khoảng 50ha, với tổng số vốn đu tư 668,096 t đồng, cụm công nghiệp Cống Trúc đã được UBND tỉnh Thanh Hoá ký Quyết định thành lập vào đu năm 2019 và hot động các ngành nghề khá đa dng như: may mặc, sản xuất VLXD, chế biến khoáng sản, sản xuất đồ gỗ,…. dự kiến đi vào sử dụng trong năm 2023. Đây cũng là tin đề cho sự phát triển của các ngành công nghiệp của huyện Quảng Xương nói riêng và tỉnh Thanh Hoá nói chung.

Với quy mô tầm cỡ, cụm công nghiệp Cống Trúc sẽ thu hút 10.000 công nhân lao động, đồng thời thu hút một lượng lớn các nhà đu tư. Mặt bằng quy hoạch đồng bộ và hiện đại gồm có: Khu nhà máy công nghiệp, khu dân cư dịch vụ, công viên, quảng trường, sân vận đng để phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho một lượng lớn công nhân và dân cư xung quanh.

https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/ly-giai-suc-hut-cua-khu-dan-cu-do-thi-cong-truc-thanh-hoa-20191121142532645.htm

Như vậy, ‘’cá nhân’’ đưc hưởng lợi đầu tiên chính là mặt bằng quy hoạch 993. Bám quốc lộ 1A với hạ tầng đồng bộ hiện đại có chợ, Trung tâm thương mại, công viên,.. MB993 thực sự là đim nóng đu năm 2020. Với tiềm năng từ cụm công nghiệp, ước tính một nhà máy giày nơi đây có quy mô 6000 nhân công, t đó nhu cầu thuê mặt bằng sản xuất, kinh doanh, kho bãi, bất động sản công nghiệp nhanh chóng trở thành phân khúc được quan tâm trong kế hoạch đu tư của các doanh nghiệp Việt Nam.

Là một nhà đầu tư thong thái, không ai có thể bỏ lỡ ‘’miếng mồi béo bở’’ này. Đặc biệt, an toàn về pháp lí là yếu tố tiên quyết trong quyết định của nhà đầu tư, thì toàn bộ các lô đất của MBQH993 đều đã có sổ đỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều nhà đầu tư nhanh tay xuống tiền đặt mua, vì vậy số lượng còn lại không nhiều. Với mức giá cực kì cạnh tranh, ‘’cơn sốt MBQH993’’ khi nào mới bớt ‘’hot’’?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *