GIỚI THIỆU VỀ CORE LAND

GIỚI THIỆU VỀ CORE LAND
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Core Land được thành lập vào năm 2019. Là doanh nghiệp tiên phong trong việc khai thác lĩnh vực bất động sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Core Land chuyên phân phối các dự án bất động sản như Căn hộ, Nhà liền kề, Đất nền và Bất động sản nghỉ dưỡng.
 
Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Core Land đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Không dừng lại ở đó, Core Land luôn tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư và nhà ở cho hàng ngàn khách hàng, đối tác không chỉ trong tỉnh mà còn mở rộng sang một số tỉnh trên cả nước. Mang đến một diện mạo đô thị mới với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực Miền Bắc và Toàn Quốc trong thời gian sắp tới.
 
Core Land - “Mang đến thịnh vượng”

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Phát triển Core Land theo quy trình trở thành doanh nghiệp mang thương hiệu uy tín hàng đầu về lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa trong thời gian sắp tới. Định hướng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, có trình độ chuyên môn cao, bắt kịp xu hướng thị trường và tâm huyết với nghề.

SỨ MỆNH

Mang đến sự gia tăng thịnh vượng cho Khách Hàng, Nhà Đầu Tư. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển toàn bộ cho nhân viên Mang đến lợi ích và đóng góp cho cộng đồng, xã hội

Hiệu quả

Hiệu quả

Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Core Land luôn nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra, đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Địa Ốc Core Land luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp giao dịch, quan hệ với Khách hàng và Đông nghiệp.

Chính trực

Chính trực

Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành phong cách của Địa Ốc Core Land, thể hiện hình ảnh là một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với Đối tác, Khách hàng và Đồng nghiệp.

Bền vững

Bền vững

Không ngừng cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, tiêu chuẩn hóa quy trình quản lý tạo dựng sự phát triển lâu dài và vươn xa.

Cộng đồng

Cộng đồng

Không chỉ là một doanh nghiệp, Core Land cam kết trở thành một công dân có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.

BỘ MÁY NHÂN SỰ

Tập thể Core Land